Tải phần mềm Sync!Sync!Sync! for Mac 5.0.1 mới nhất

Sync!Sync!Sync! for Mac – Đồng bộ folder

Sync!Sync!Sync! for Mac là phần mềm dễ cài đặt sẽ giúp người dùng tạo bản copy cho dữ liệu bằng cách đồng bộ 2 folder khác nhau.

Tải phần mềm Sync!Sync!Sync! for Mac 5.0.1 mới nhất

Ứng dụng này rất dễ cài đặt và khi hoàn thành, tất cả những việc cần làm chỉ là nhấn nút. Tất nhiên, Sync!Sync!Sync! for Mac có thể chạy tự động khi bạn không có ở nhà.

Phần mềm này cũng tương thích với AppleScript, để bạn có thể thực hiện bản sao lưu. Có một số script mẫu trong gói đã cung cấp, vậy nên hãy thử xem hệ thống nào hoạt động tốt nhất.

Mac OS X 10.5 có hệ thống sao lưu chuyên nghiệp (“Time Machine”) nhưng nếu bạn muốn sử dung nó, bạn sẽ phải chuẩn bị một ổ cứng HDD có dung lượng lớn còn trống. Nếu không có, hay chỉ là muốn sao lưu qua một mạng (như iDisk), Sync!Sync!Sync! for Mac là sự lựa chọn hàng đầu.

 

Các tính năng chính:

– Thứ nhất đơn giản: Sync!Sync!Sync! for Mac là phần mềm rất dễ cài đặt để tạo bản sao lưu, chỉ cần chọn folder gốc và folder sao lưu.

>

– Thứ hai sao lưu theo lịch: Sync!Sync!Sync! for Mac có thể tự động chạy. Người dùng chỉ cần chọn ngày nào đó hoặc thời gian sao lưu. Tất cả công việc còn lại sẽ dành hết cho phần mềm này

– Thứ ba nhiều mục tiêu sao lưu: Không chỉ sao lưu sang ổ cứng, USB hay các thiết bị khác, phần mềm này còn có thể sao lưu qua Wifi hoặc FTP server

– Thứ tư nhiều kiểu sao lưu: Sync!Sync!Sync! for Mac cung cấp rất nhiều phương pháp sao lưu, ví như “Add copy”, “Synchronize copy”, “Two-way copy”,…

tkw