Tải phần mềm Thiệp 20/11 miễn phí

Thiệp 20/11 – Thiệp chúc mừng ngày nhà giáo Việt Nam

Để thể hiện tình cảm trong ngày lễ tri ân thầy, cô, bạn không nhất thiết phải lựa chọn những món quà đắt tiền. Thay vào đó, một lời chúc qua tin nhắn, một tấm Thiệp 20/11 được gửi qua email cũng đủ để thầy, cô hiểu và cảm nhận được những tình cảm mà bạn dành tặng.
Bộ sưu tập Thiệp 20/11 đẹp và ý nghĩa trên đây đã mang đến cho các bạn rất nhiều lựa chọn vô cùng phong phú. Hãy cùng lên kế hoạch để dành tặng cho thầy, cô mẫu thiệp phù hợp nhất bạn nhé!

Cứ đến ngày 20/11 hàng năm là tất cả học sinh, sinh viên trong cả nước lại hân hoan chào mừng ngày nhà giáo Việt Nam, để tôn vinh công lao to lớn của các bậc thầy cô đã không quản khó khăn dạy dỗ chúng ta trong suốt những năm tháng ngồi trên ghế nhà trường

     Download Thiệp 20/11 – Bộ thiệp chúc mừng ngày nhà giáo Việt Nam.
Dù đã ra trường hay vẫn đang ngồi trên ghế nhà trường thì mỗi chúng ta ai cũng đều không bao giờ quên công ơn giáo dục của thầy cô. Đây chính là cơ hội để chúng ta bày tỏ lòng biết ơn, tình cảm chân thành tới thầy cô. Tuy chỉ là những tấm Thiệp 20/11 nhỏ nhưng chứa đựng trong đó biết bao nỗi niềm mà người học sinh, sinh viên, những người học trò cũ muốn gửi gắm tình cảm tới thầy cô thân yêu của mình.
Trong bộ Thiệp 20/11 chúc mừng ngày nhà giáo Việt Nam 20/11 này, Download.com.vn đã tổng hợp 16 thiệp chúc mừng cực đẹp và ý nghĩa, các bạn hãy lựa chọn cho mình tấm thiệp ưng ý nhất nhé.

Một số hình ảnh trong bộ thiệp 20/11

 

                            Tải Thiệp 20/11 – Thiệp chúc mừng thầy cô nhân dịp 20/11.

                                          Thiệp 20/11 đẹp, ý nghĩa dành tặng thầy cô giáo.
Hy vọng, các bạn sẽ chọn cho mình những tấm thiệp đẹp nhất, ý nghĩa nhất để dành tặng các thầy cô của mình nhân ngày nhà giáo Việt Nam 20/11.

>

tkw