Tải phần mềm Apowersoft Android Recorder Mới Cập Nhật 2017

Apowersoft Android Recorder – Quay video và stream màn hình Android lên PC

Apowersoft Android Recorder là phần mềm stream và quay màn hình Android miễn phí trên máy tính.

Kết nối Android với máy tính 

Hoạt động như 1 bộ thu nhận tín hiệu Chromecast, Apowersoft Android Recorder cho phép người dùng kết nối smartphone hay máy tính bảng Android tới máy tính 1 cách dễ dàng. Với sự hỗ trợ của công cụ thu hình này trên Android, bạn chỉ cần kết nối thiết bị Android và PC với cùng mạng WiFi để stream hình ảnh trực tuyến. Mọi thứ xuất hiện trên màn hình máy Android cũng sẽ được truyền và phát tức thời trên PC với chất lượng tốt, ổn định.

Hiển thị trong thời gian thực 

Phần mềm quay màn hình Android cho phép stream liền mạch mọi nội dung như game, nhạc, phim, cuộc gọi video… từ máy Android tới PC trong thời gian thực. Phần âm thanh cũng sẽ được đồng bộ mà không bị trễ bất cứ giây nào. Android Recorder được dùng để trải nghiệm trò chơi, xem phim trên màn hình lớn, đặc biệt hữu ích khi muốn trình chiếu hình ảnh kèm âm thanh, chơi game cùng bạn bè hoặc giải trí trong gia đình.

Quay màn hình Android thật dễ dàng 

Apowersoft Android Recorder không chỉ stream màn hình Android lên PC hay Mac mà còn tích hợp tính năng quay hoặc chụp màn hình thiết bị di động với 1 cú nhấp chuột. Cụ thể, bạn có thể quay màn hình Android kèm âm thanh, chụp ảnh màn hình, thậm chí là tạo ảnh GIF từ màn hình. Cho dù đó là trò chơi điện tử, đoạn chat video, hướng dẫn hay bất cứ nội dụng gì, Apowersoft Android Recorder cũng có thể ghi lại đầy đủ và phát trực tiếp lên PC với chất lượng tương đương.

Tùy biến các thiết lập quay màn hình 

Khi bạn quay màn hình Android trên máy Mac hay Windows, người dùng sẽ có những yêu cầu khác nhau để có thể stream hình ảnh hoàn hảo nhất trên nhiều nền tảng. Apowersoft Android Recorder cho phép bạn tùy biến độ phân giải, chất lượng hình ảnh, đầu ra âm thanh (hệ thống loa, microphone hoặc cả 2) cũng như chọn định dạng video (MP4, AVI, WMV, FLV, GIF…) cho bản ghi màn hình. Để truy cập bản ghi nhanh hơn, bạn cũng có thể thiết lập thư mục đầu ra của riêng mình để lưu file.

Tải lên và chia sẻ
Trong trường hợp bạn muốn tải lên hoặc chia sẻ bản ghi màn hình, phần mềm quay màn hình Apowersoft Android Recorder cũng đưa ra các tùy chọn để thực hiện tức thời. Phần mềm cho phép tải video lên các trang trung gian lưu trữ hoặc dịch vụ đám mây phổ biến, chẳng hạn như YouTube, ShowMore, Google Drive, Dropbox hoặc chia sẻ lên mạng xã hội như Facebook, Twitter, Google+… Từ đây, bạn có thể xem lại video mọi lúc mọi nơi, trên nhiều nền tảng với điều kiện duy nhất là thiết bị có kết nối mạng Intern

>

 

tkw