Tải phần mềm WebcamMax 8.0.3.2- Hiệu ứng tuyệt đẹp cho Webcam

WebcamMax – Hiệu ứng tuyệt đẹp cho Webcam

Được xem là “thiên lý nhãn” của thời số hóa, webcam đã giúp người dùng máy tính biết được “diện mạo” của nhau cho dù cả hai đang ở cách xa đến nửa vòng trái đất. Hãy kết hợp webcam của bạn với WebcamMax nó có thể mang đến vô số những điều kỳ thú.

Với WebcamMax bạn có thể thêm video, hình ảnh, các hiệu ứng cho webcam thật & ảo và hiển thị trên messenger cho mọi người xem hoặc truyền trực tiếp trên web như: Ustream, JustinTV,…

Tương thích với tất cả các chương trình có hỗ trợ webcam như: MSN, Yahoo, Camfrog, YouTube, ICQ, AIM, Skype, Paltalk, ANYwebcam, Stickam,… Bạn có thể cấu hình webcam với những hiệu ứng cực kỳ hấp dẫn, thậm chí còn có thể tạo ra những hiệu ứng cho riêng mình.
Bạn có thể chụp hoặc quay video với các hiệu ứng tuyệt đẹp và truyền chúng lên YouTube hoặc Blog. Cũng có thể trình chiếu, chia sẻ với bạn bè, vv.

Những điểm mới trong WebCamMax 8.0.3.2

>

Nâng cao các hiệu ứng đã có trong chương trình.
Cải thiện hiệu suất chụp ảnh.

Các tính năng chính của WebcamMax

Hàng ngàn hiệu ứng tuyệt đẹp

Có hàng ngàn hiệu ứng tuyệt vời cho các cuộc trò chuyện hoặc quay video, bạn có thể tải các hiệu ứng về tại trang web: webcammax.com.

Ghi hình

Ghi lại video với hàng loạt hiệu ứng sống động để phát trên YouTube hoặc webcammax.com.

Webcam ảo

Chia sẻ các video clip hoặc ảnh chụp màn hình với gia đình và bạn bè thông qua Instant Messenger thậm chí không có webcam thực.

Dễ dàng chia sẻ

Có thể chia sẻ video của mình với gia đình hoặc người thân trên YouTube. Cũng có thể tải lên và trình chiếu video hoặc hình ảnh ngộ nghĩnh trên webcammax.com

Tương thích với tất cả các chương trình có hỗ trợ webcam

Bao gồm: Windows Live Messenger, Skype, Yahoo Messenger, ICQ, Paltalk, Camfrog, YouTube, Ustream, JustinTV,…
THÔNG TIN THÊM VỀ WEBCAMMAX

Review: Đánh giá về WebcamMax: Tạo hiệu ứng webcam tuyệt đẹp

Nhìn chung, WebcamMax là công cụ rất tuyệt vời giúp bạn tạo hiệu ứng webcam tuyệt đẹp, hỗ trợ rất nhiều trình chat phổ biến nhất hiện nay.

Ưu điểm:

Nhiều hiệu ứng đặc biệt.
Lưu trữ video chia sẻ lên YouTube.
Giao diện thân thiện, dễ sử dụng.

Nhược điểm:

Ngốn băng thông hơn khi thêm hiệu ứng.
Hiệu ứng hơi lòe loẹt.
Là phần mềm mất phí.

tkw