Tải về phần mềm KeepVid Pro mới nhất

KeepVid Pro – Ứng dụng hỗ trợ tải video & chuyển đổi định dạng

KeepVid Pro giúp người dùng tải xuống video hoặc âm thanh từ nhiều trang web khác nhau và chuyển đổi định dạng cho các tập tin đã tải về máy tính.

Đây là ứng dụng có giao diện dễ nhìn bao gồm nhiều tính năng hữu ích.

 Tải về phần mềm KeepVid Pro mới nhất

Ứng dụng tải video cho máy tính có giao diện đẹp mắt

Khi sử dụng phần mềm tải video cho máy tính KeepVid Pro, người dùng sẽ nhìn thấy một giao diện trông đẹp đẽ, thân thiện với người dùng và có thể dùng các tính năng dễ sử dụng một cách hiệu quả.

Ứng dụng chuyển đổi video cho máy tính KeepVid Pro bao gồm phần tùy chỉnh hữu ích có thể dễ dàng được truy cập từ menu riêng trên thanh công cụ ở trên cùng. Tại đây, người dùng được phép thiết lập số lượng tác vụ tối đa cho ứng dụng, reset phần cảnh báo tương tác, bật hoặc tắt tính năng tự động tải xuống tập tin phụ đề (caption) của YouTube hoặc lựa chọn chất lượng mong muốn cho các video YouTube.

Tải xuống âm thanh hoặc video trực tuyến

Người dùng có thể sử dụng phần mềm chuyển đổi video cho máy tính KeepVid Pro khi có nhu cầu lưu âm thanh hoặc video trực tuyến về máy tính của mình và chuyển hóa chúng thành các định dạng phổ biến hơn mà không cần tốn quá nhiều thời gian công sức. Sau khi chạy ứng dụng, người dùng có thể tải xuống một video bằng cách sao chép địa chỉ và nhấp vào nút Paster URL trong cửa sổ chính. Nếu cần tải tập tin âm thanh thành định dạng MP3, người dùng chỉ cần lựa chọn Download MP3 bằng cách nhấp vào nút hình mũi tên ở ngay bên cạnh Paste URL rồi nhấp vào tùy chọn tương ứng.

Người dùng cũng được phép xuất (export) các nội dung của video trực tuyến vào máy tính bằng cách quay lại. Việc này có thể dễ dàng được thực hiện bằng cách nhấp vào nút thích hợp, xem trang đích và nhấp vào nút Record.

Chuyển đổi nội dung đã tải xuống

Ứng dụng KeepVid Pro cho máy tính cho phép người dùng chuyển đổi nội dung đã tải xuống thành nhiều định dạng khác nhau mà không cần phải gắng sức. Sau khi lưu nội dung về máy tính, người dùng chỉ cần nhấp vào nút Convert và lựa chọn định dạng mong muốn từ trình đơn.

>

Công cụ hữu ích giúp người dùng tải xuống, ghi lại âm thanh hoặc video trực tuyến rồi chuyển đổi định dạng

Sau khi xem xét mọi khía cạnh, có thể khẳng định rằng KeepVid Pro là một ứng dụng vô cùng hữu ích giúp người dùng tải xuống, thu lại các bản ghi âm hoặc video về máy tính rồi tiến hành chuyển đổi định dạng nếu muốn. Ứng dụng này có giao diện người dùng cực chuẩn với nhiều tính năng dễ sử dụng và trình đơn tùy chỉnh hữu dụng.

Ứng dụng KeepVid Pro hỗ trợ cho các hệ điều hành sau: Windows XP, XP 64 bit; Vista, Vista 64 bit; 7, 7 64 bit; 8, 8 64 bit; 10 và 10 64 bit. Bạn có thể tải KeepVid Pro để sử dụng các tính năng tuyệt vời của ứng dụng này ngay bây giờ.

tkw