Tải về RealPopup LAN Chat 4.1 full

RealPopup LAN Chat – Phần mềm chat mạng nội bộ

RealPopup LAN Chat là phần mềm chat đơn giản nhưng an toàn và bảo mật thông qua mạng LAN nội bộ. RealPopup LAN Chat còn có tên gọi khác là RealPopup Messenger, được cung cấp miễn phí cho máy tính Windows với quy trình cài đặt nhanh gọn.

RealPopup LAN Chat là công cụ nhỏ gọn thay thế cho phiên bản WinPopup trước đây. RealPopup tích hợp đầy đủ các công cụ nhắn tin cơ bản, tạo ra môi trường liên lạc ổn định và hiệu quả hơn. RealPopup được tích hợp trực tiếp với mạng nội bộ trong doanh nghiệp hay gia đình và hỗ trợ 1 số ngôn ngữ cơ bản. Ngoài tính năng chat, RealPopup LAN Chat còn hỗ trợ chia sẻ file, thông báo stream, chế độ chat mạng LAN…
Sự khác biệt giữa RealPopup LAN Chat với phần mềm IM

Instant Messenger IM là phần mềm chat qua mạng Internet: bạn có thể liên lạc với mọi người ở bất cứ đâu trong khi những phần mềm chat mạng LAN nội bộ như RealPopup LAN Chat chỉ sử dụng để trò chuyện với bạn bè, người thân hay đồng nghiệp dùng chung mạng nội bộ. RealPopup không yêu cầu thiết lập mạng hay kết nối Internet, cũng không qua máy chủ nào mà chỉ cần cài đặt nhanh trên máy tính là có thể chat chit, chia sẻ file ngay.

So với phần mềm IM thông thường, thế mạnh của RealPopup Messenger là tốc độ nhanh, không bị ảnh hưởng bởi mạng Internet, không bị ngắt kết nối hay gián đoạn… Phần mềm nhắn tin popup này được thiết kế để thay thế cho hệ thống nhắn tin Windows Legacy Messenger System (bao gồm Windows Messenger Service, WinPopup hay lệnh “Net Send”, msg.exe…), RealPopup được tích hợp thẳng vào hệ thống. Từ đây, người dùng sẽ nhận được tin từ hệ thống máy in, quản trị máy chủ SQL…

>

Tính năng nổi bật của RealPopup LAN Chat

Có thể nhắn tin và trò chuyện với bất cứ người dùng nào trong cùng mạng nội bộ.
Toàn bộ nội dung liên lạc được bảo mật bằng thuật toán mã hóa AES chuẩn.
Thông báo gửi tới nhóm bất kỳ hoặc toàn bộ người dùng đã kết nối.
Sử dụng thao tác kéo thả để chia sẻ file.
Hỗ trợ từ xa để chia sẻ file trên máy tính.
Người dùng offline vẫn có thể nhận tin sau khi đăng nhập.
Không yêu cầu mạng Internet. Phần mềm hoạt động trong mạng LAN/WAN.
Hỗ trợ môi trường Microsoft/Citrix Terminal Services.
Thiết lập quyền quản trị viên cho từng người dùng. Người dùng thông thường bị giới hạn 1 số tính năng trong RealPopup.
Cài đặt RealPopup LAN Chat trên máy tính

Quá trình cài đặt RealPopup Messenger diễn ra rất nhanh chóng và dễ dàng. Khi không có nhu cầu sử dụng, bạn có thể gỡ hoàn toàn RealPopup ra khỏi hệ thống trong phần Control Panel. Trong khi cài đặt, người dùng sẽ chọn các ngôn ngữ giao diện như tiếng Anh, Ý, Đức, Pháp, Tây Ban Nha… Sau đó có thể đổi ngôn ngữ nếu muốn.

tkw