Tải về TeamTalk 5.1 full

TeamTalk là một phần mềm chat voice được thiết kế để tối ưu hóa cho các cuộc họp trực tuyến. Ứng dụng này rất thích hợp dành cho những người phải làm việc nhóm từ xa. Với sự hỗ trợ của TeamTalk, bạn có thể trao đổi tin nhắn, tệp media (video, audio và hình ảnh) và chia sẻ thông tin với bạn chat của mình ở một vị trí địa lý cách đó rất xa.

TeamTalk cung cấp một số tính năng giúp chương trình này trở nên nổi bật hơn so với các ứng dụng cùng loại. Ví dụ, công cụ gọn nhẹ này có một giao diện đơn giản nhưng không thiếu phần tinh tế. Bạn có thể tạo nhiều phòng chat khác nhau để liên lạc với từng nhóm đối tượng khác biệt. Bên cạnh đó, người dùng còn có thể kết nối với một server riêng biệt dành cho kết nối LAN và kết nối qua mạng Internet. Tính năng này sẽ cho phép bạn đảm bảo được các gói dữ liệu truyền qua TeamTalk.

TeamTalk

Một điểm cộng lớn dành cho TeamTalk là sắp đặt tất cả tính năng một cách thông minh ngay trong giao diện chính. Phía bên trái của cửa sổ chính là các kết nối và kênh liên lạc đã được tạo. Trong khi đó, bên phải giao diện là các tab với từng chức năng riêng biệt như Chat, Video, DesktopsFiles.

Với cách sắp xếp như vậy, bạn hoàn toàn có thể kết nối và chat với nhiều bạn bè của mình cùng lúc. Đồng thời, người dùng có thể di chuyển sang tab Video để tán gẫu hoặc thảo luận công việc với nhiều bạn bè thuộc nhiều phòng chat khác nhau.

Một điểm đáng đề cập đến là TeamTalk còn hỗ trợ khả năng chia sẻ một ứng dụng trên máy tính của mình với người dùng ở đầu bên kia thông qua tab Desktop. Đồng thời, bạn cũng có thể chia sẻ toàn bộ màn hình, một phần của màn hình hoặc chỉ cửa sổ chương trình đang sử dụng với đồng nghiệp hoặc đối tác của mình.

>

Dịch vụ chia sẻ màn hình này cho phép người dùng có thể điều chỉnh khoảng thời gian giữa những lần cập nhật hình ảnh đồng thời hỗ trợ một tùy chọn cho phép hiển thị hoặc ẩn con trỏ chuột. Với tính năng này, người dùng có thể tiến hành các cuộc họp trực tuyến một cách chuyên nghiệp.

TeamTalk

Một số tính năng chính của TeamTalk:

  • Đối thoại thời gian thực qua hình ảnh trên video và âm thanh audio.
  • Cho phép gửi tin nhắn chat cho nhóm người hoặc cho từng cá nhân.
  • Hỗ trợ tính năng chia sẻ tệp tin giữa các thành viên cùng nhóm.
  • Cung cấp bộ codec audio chất lượng cao có hỗ trợ cho cả âm thanh mono và stereo.
  • Hỗ trợ tính năng kích hoạt bằng giọng nói.
  • Cho phép thu âm lại cuộc hội thoại và lưu trên máy tính.
  • Hỗ trợ server độc lập riêng biệt cho các kết nối mạng LAN và mạng Internet.
  • Hỗ trợ phòng chat và kênh riêng biệt riêng cho từng nhóm người dùng.
  • Hỗ trợ cho người khiếm thị.

Yêu cầu:

Bộ xử lý: Pentium 233 MHz hoặc cao hơn.

tkw