Ứng dụng chat video miễn phí Nimbuzz for Mac 1.7.0

GIỚI THIỆU

Nimbuzz for Mac – Ứng dụng chat video

Bạn muốn được online mọi lúc mọi nơi để trò chuyện với bạn bè và người thân thì Nimbuzz sẽ làm bạn hài lòng. Nimbuzz là một chương trình CHAT trên Mac, hỗ trợ nhiều tài khoản gồm Yahoo Messenger, Skype, MSN, ICQ, AIM, Google Talk.

Nimbuzz for Mac là công cụ để trò chuyện nhanh. Cho phép người dùng thực hiện cuộc gọi thoại video với chất lượng ổn định.

Tính năng chính của Nimbuzz:

  • Trò chuyện với bạn bè qua máy cài đặt hệ điều hành Mac
  • Dồng bộ với Yahoo messenger.
  • Có chức năng trò chuyện nhóm.
  • Gọi video với chất lượng ổn định.
  • Nhiều biiểu tượng vui nhộn, stickers độc đáo.

Ghi chatroom?

Nimbuzz hất về phía sau để những ngày đầu gửi tin nhắn với tính năng chat của mình: bạn có thể tham gia bất kỳ phòng chat hoặc tạo của riêng bạn và thêm bạn bè của bạn. Những phòng chat có thể là cá nhân hay công cộng.

Ứng dụng này cũng có một không khí của LINE về nó với nó trò chơi và dán trong ứng dụng,bạn có thể mua (tiền thật) thông qua không gian cộng đồng N-thế giới của nó.

Chứng tích của một thời đã qua

Trừ khi bạn có rất nhiều bạn bè người sử dụng Nimbuzz không có lý do tại sao bạn muốn để tải về các ứng dụng. Trong quá khứ, nó có công dụng của nó: cho phép bạn chat với bạn bè từ các nền tảng tin nhắn tức thời khác nhau trong một nơi. Nhưng thế giới của tin nhắn đã chuyển và những nền tảng này đã hầu như biến mất. Thật không may, Nimbuzz được gắn chắc chắn trong quá khứ.

Link tải miễn phí phần mềm Nimbuzz for Mac  : 

>
tkw