Ứng dụng Instagram đẹp mắt miễn phí Flume cho Mac 2.0

GIỚI THIỆU

Flume cho Mac – Ứng dụng Instagram đẹp mắt cho Mac

Flume cho Mac là ứng dụng Instagram trên máy tính Mac cực đẹp và hữu dụng với nhiều tính năng hấp dẫn, cho bạn trải nghiệm Instagram trên máy tính Mac theo cách hoàn toàn khác.


Flume – ứng dụng Instagram cực đẹp cho Mac

Hầu hết người dùng Instagram đều truy cập tài khoản của mình thông qua các ứng dụng mobile chính thức từ nhà phát hành, cùng lắm là sử dụng bản web ngay trên trình duyệt bởi được xem hình với kích thước lớn hơn. Nếu bạn dùng máy Mac thì rất tiếc là không có ứng dụng chính thức, vì thế mà Flume sẽ là cái tên mà bạn phải ghi nhớ hôm nay.

Flume mang lại trải nghiệm sử dụng Instagram trên máy tính Mac theo cách hoàn toàn mới, khác hẳn với những gì bạn vẫn thấy khi dùng bản web chính thức của Instagram. Với ứng dụng này, bạn không cần phải mở trình duyệt hay gõ URL của Instagram mà chỉ cần mở ứng dụng và xem hình ảnh trên Instagram trong 1 cửa sổ. Click vào hình ảnh sẽ mang lại kích thước gốc cùng với các lựa chọn bình luận, số người thích giống như ứng dụng chính thức.


Xem bình luận cũng như các lựa chọn thao tác với ảnh

Sau khi đăng nhập vào tài khoản, cửa sổ hiện ra sẽ mang tới danh sách hình ảnh từ Instagram của bạn. Người dùng có thể dễ dàng chuyển đổi giữa kiểu xem dạng danh sách – hình ảnh lớn và cuộn để xem – hoặc dạng thumbnail – hiển thị thumbnail hình ảnh để xem được nhiều ảnh cùng 1 lúc. Flume cũng cho phép người dùng thay đổi kích thước cửa sổ hoặc sử dụng chế độ toàn màn hình.

>


Dễ dàng tải hình ảnh từ Finder hoặc kéo thả vào ứng dụng

Với Flume, bạn có thể sử dụng mọi tính năng của 1 ứng dụng Instagram chính thức như truy cập tài khoản, đăng ảnh, thay đổi hình ảnh đại diện, xem thông báo, sao chép hình ảnh, chia sẻ hình ảnh trên Facebook hay Twitter hoặc lưu hình ảnh vào máy tính. Ứng dụng cũng có các extension cho phép bạn chia sẻ hình ảnh qua Mail, tin nhắn, Airdrop hoặc các dịch vụ của bên thứ 3 khác. Điều hấp dẫn nhất của ứng dụng này có lẽ là bạn sẽ không thấy bất kì 1 quảng cáo nào khi kéo Feeds. Việc xem hình ảnh dưới tỉ lệ gốc cũng rất hay nếu hình ảnh được đăng là hình phong cảnh với chất lượng cao.


Các thiết lập cài đặt với ứng dụng

Một số tính năng thú vị của Flume phải nói tới khả năng tải hình ảnh trực tiếp từ Finder hoặc dùng thao tác kéo thả, hỗ trợ cắt hình, thêm thẻ đánh dấu địa điểm và mô tả ảnh. Instagram Direct cho phép chia sẻ file media, hashtag, profile ngay trong đoạn hội thoại với người dùng khác. Cùng với đó là tính năng gợi ý người dùng để Follow. Ứng dụng cũng có bản Flume Pro với giá $9,99 mang tới khả năng tải hình ảnh không giới hạn, sử dụng số lượng tài khoản không giới hạn vànhiều tính năng hấp dẫn hơn.


Bắt đầu chat với bạn bè, chia sẻ file cùng nhiều lựa chọn

 

 

 

tkw