VirusTotal 2.2 – quét và diệt virus, mã độc sạch 100%

VirusTotal 2.2 cho phép người sử dụng có thể upload file bị nghi ngờ chứa phần mềm độc hại từ ổ cứng máy tính lên dịch vụ này để kiểm tra. VirusTotal 2.2 sẽ kiểm tra file đó với rất nhiều công cụ trình duyệt và gửi thông báo đến người dùng qua công cụ trình duyệt

VirusTotal 2.2 – quét và diệt virus, mã độc sạch 100%

VirusTotal 2.2 cung cấp một dịch vụ quét virus trực tuyến hỗ trợ người sử dụng trong việc quét một tập tin nếu bị nghi ngờ có chứa phần mềm độc hại trong thời gian nhanh nhất.

Tính năng nổi bật trong phiên bản VirusTotal 2.2:

– Cải thiện hiệu suất quét và diệt virus, mã độc

Với mục đích hỗ trợ người sử dụng có thể kiểm tra tập tin tốt nhất, dịch vụ trực tuyến Virus Total Uploader tích hợp nhiều công cụ diệt Virus nổi tiếng hiện nay. Virus Total Uploader hỗ trợ người dùng có thể sử dụng phần mềm dễ dàng, phần mềm hỗ trợ kiểm tra độ an toàn này cho phép người dùng chọn một file rồi upload lên internet để kiểm tra. Người dùng cũng có thể sử dụng cách khác như nhấn chuột phải vào file bị nghi ngờ rồi chọn Virus Total Uploader là được.

Hiện phần mềm đã update lên phiên bản VirusTotal 2.2 với sự cải tiến về tính năng cũng như hiệu quả công việc được tăng lên rất nhiều. Đặc biệt VirusTotal 2.2 cho phép quét các tệp tin được lưu trữ trong ổ đĩa, các tập tin được tải về từ internet hay thậm chí quét toàn bộ hệ thống trong máy tính của bạn.

VirusTotal 2.2 - quét và diệt virus, mã độc sạch 100%

>

VirusTotal 2.2 cũng hỗ trợ người dùng quét tập tin online, bạn chỉ việc copy đường link tải về, phần mềm sẽ tự động quét và thông báo kết quả người dùng. Virus Total Uploader hỗ trợ kiểm tra các file cài đặt hoặc những định dạng file nén có dung lượng không quá nhiều.

VirusTotal 2.2 hoạt động tốt trên hầu hết các phiên bản hệ điều hành Windows mà không gặp bất cứ vấn đề hay lỗi nào. Phần mềm cũng tích hợp tính năng gửi báo cáo lỗi đến đơn vị phát triển.

Tính năng chính của VirusTotal 2.2:

– Hỗ trợ kiểm tra tập tin nghi ngờ có virus.
– Có chức năng quét tập tin online.
– Tốc độ quét file nhanh.
– Tích hợp nhiều công cụ diệt virus.
– Thông báo kết quả rõ ràng.
– Có tính năng gửi báo cáo lỗi trong quá trình sử dụng.

DOWNLOAD VirusTotal 2.2

Để download VirusTotal 2.2 – quét và diệt virus, mã độc sạch 100%, mời các bạn download tại đây

VirusTotal 2.2 - quét và diệt virus, mã độc sạch 100%

tkw